Top Ad unit 728 × 90

Tin mới

recentposts

Báo động tình trạng nợ khó đòi của công ty chứng khoán

Gần 100 công ty chứng khoán với hàng nghìn tài khoản, nếu các tài khoản này nằm ở các công ty có nợ xấu khó đòi thì tương lai đối với họ là hoàn toàn không thể yên tâm...

Theo tôi, đã đến lúc cần phải đặt các công ty chứng khoán vào thước đo cho sự tồn tại của thị trường chứng khoán. Với tình hình ngày càng xuất hiện nhiều các công ty chứng khoán có báo cáo thua lỗ, mà thị trường không có hướng đi lên, thế nhưng họ vẫn dùng nhiều thủ thuật và chiêu trò để qua mặt sự quản lý và giám sát của cơ quan quản lý để vẫn đứng trụ trong cảnh khó khăn của thị trường. Điều này gây thiệt hại cho các nhà đầu tư.

Sau thông báo của hai sở HOSE và HNX về tình trạng hiện tại của thị trường chứng khoán, lúc này về nợ xấu của các công ty chứng khoán có hơn 1.574 tỷ đồng nợ khó đòi.... Nếu vậy thì đây sự thực là điều cảnh báo với các nhà đầu tư đang từng ngày bám trụ cùng thị trường.
 
Gần 100 công ty chứng khoán với hàng nghìn tài khoản, nếu các tài khoản này nằm ở các công ty có nợ xấu khó đòi thì tương lai đối với họ là hoàn toàn không thể yên tâm... Mặt khác việc công bố thông tin không minh bạch, hoặc cố tình chây ỳ không công bố thông tin theo đúng quy định thì lúc này cần thiết để cơ quan quản lý phải đưa ra sử lý thật nghiêm khắc và phạt nặng.

Lúc này là nhà đầu tư chúng ta hãy tỉnh táo, bình tĩnh nhìn vào sự thực để mình không bị vướng mắc và dơi vào tình thế khó sử (tiền mất, phiền phức cho bản thân mình).

Nhà đầu tư hãy tìm đến những công ty có đội ngũ quản trị tốt,làm ăn minh bạch. Lúc này cũng rất mong Ủy ban chứng khoán công bố cụ thể thông tin tài chính của công ty chứng khoán trên thông tin đại chúng cho toàn thể các nhà đầu tư, có như vậy mới lấy lại niềm tin cho các nhà đầu tư với thị trường.


Bùi Kiên Cường
Nguồn : Vnexpress
Báo động tình trạng nợ khó đòi của công ty chứng khoán Reviewed by Unknown on 06:02 Rating: 5
All Rights Reserved by Mua bán cho thuê căn hộ , biệt thự TP HCM © 2014 - 2015
Designed by Sweetheme

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.